Có mất mát nào đau hơn nỗi đau mất đi người thân.Tang gia là điều không ai mong muốn nhưng không một ai tránh khỏi quy luật sinh tử luân hồi. Giữa khoảnh khắc đau thương tột cùng, giữa sự chia ly đột ngột, mấy ai trong chúng ta kịp chuẩn bị trọn vẹn, chu toàn cho người đã khuất.

Dịch vụ tổ chức tang lễ TRẠI HÒM TÂN LẬP uy tín hàng đầu TPHCM

TRẠI HÒM TÂN LẬP là công ty dịch vụ tổ chức tang lễ có đầy đủ pháp lý, uy tín hàng đầu đầu tại TPHCM với nhiều gói dịch vụ, nhiều lựa chọn tốt nhất cho quý gia đình. Dịch vụ của chúng tôi đã hỗ trợ tang sự cho nhiều gia đình và được đặt trọn niềm tin vì cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí vô lý nào như các cơ sở mai táng, đơn vị dịch vụ an táng khác.

Dịch vụ của chúng tôi đã được kiểm nghiệm, đánh giá và được vinh danh từ Bộ tư lệnh TPHCM.

TRẠI HÒM TÂN LẬP được vinh danh từ Bộ tư lệnh TPHCM

Trên hết, dịch vụ tổ chức tang lễ TRẠI HÒM TÂN LẬP có những giải pháp tối ưu chi phí nhất, phù hợp nhất với yêu cầu của gia đình. Chúng tôi hỗ trợ quý gia đình tổ chức một tang lễ trọn vẹn, hoàn chỉnh, chu đáo nhất cho người thân đã khuất. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý gia đình 24/7, bất kể ngày nghỉ, lễ, tết. Hotline: 08 68 57 6777.

Chi phí dịch vụ tổ chức tang lễ tại TPHCM

TRẠI HÒM TÂN LẬP hiện đang cung cấp 03 gói dịch vụ tổ chức tang lễ và an táng (chôn cất). Đây là các gói dịch vụ với giải pháp trọn gói, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý gia đình tất cả các công việc liên quan để tang lễ được trọn vẹn nhất.

Ngoài ra, chúng tôi có gói dịch vụ tang lễ tưởng nhớ tại TPHCM danh cho gia quyến có người thân mất vì Covid-19 nhưng không thể tổ chức lễ tang. Chúng tôi hy vọng gói dịch vụ này sẽ chia sẻ phần nào sự thương tiếc đến gia đình mất người thân trong các đợt dịch bệnh vừa qua.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TỔ CHỨC TANG LỄ TRẠI HÒM TÂN LẬP

STT

Tên gói dịch vụ

Đơn giá (VNĐ)

1

Dịch vụ tang lễ tiêu chuẩn

86.000.000 VNĐ

2

Dịch vụ tang lễ cao cấp

126.000.000 VNĐ

3

Dịch vụ tang lễ đặc biệt

186.000.000 VNĐ

4

Gói tang lễ tưởng nhớ cơ bản

29.000.000 VNĐ

5

Gói tang lễ tưởng nhớ cao cấp

49.000.000 VNĐ

Lưu ý:

 • Giá trên chưa bao gồm VAT
 • Giá trên đã bao gồm những tiện ích, xem cụ thể bên dưới
 • Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí vô lý nào khác
 • Chi phí phát sinh: Nhập liệm từ 19h00 đến 6h00 là 2.000.000 VNĐ
 • Chi phí phát sinh: Động quan từ 19h00 đến 6h00 là 4.000.000 VNĐ

Tại sao dịch vụ tổ chức tang lễ TRẠI HÒM TÂN LẬP được gia quyến đặt niềm tin?

TRẠI HÒM TÂN LẬP là một trong số ít công ty dịch vụ tang lễ trọn gói uy tín, có giấy phép và đăng ký kinh doanh đầy đủ tại TPHCM. Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng đến những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất với điều kiện và mong muốn của gia quyến cho tang lễ của người đã khuất. So với các cơ sở mai táng, đơn vị dịch vụ an táng khác, chúng tôi:

TRẠI HÒM TÂN LẬP tổ chức tang lễ chu toàn, chỉn chu mọi mặt

 • Là đối tác của hầu hết các nghĩa trang, trung tâm hỏa táng. Hỗ trợ các vấn đề pháp lý, chi phí.
 • Chi phí dịch vụ tổ chức tang lễ niêm yết, minh bạch. Dịch vụ cao cấp, giá cả hợp lý, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí vô lý nào.
 • Ký kết hợp đồng dịch vụ rõ ràng, thể hiện đầy đủ các chi phí trước khi thực hiện dịch vụ.
 • Cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân sự,… theo hợp đồng, đảm bảo không cung cấp thiếu, không hư hỏng.
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và hỗ trợ gia quyến các vấn đề trong tang lễ: lắp đặt trang thiết bị, đóng khách, thực hiện nghi lễ,…

Dịch vụ tổ chức tang lễ TRẠI HÒM TÂN LẬP gồm những gì?

Các gói dịch vụ tổ chức tang lễ TRẠI HÒM TÂN LẬP không khác nhau về cơ sở vật chất, trang thiết bị,… mà chỉ khác về số lượng, quy mô tổ chức tang lễ. Để tang lễ được chỉn chu, trọn vẹn nhất, dịch vụ của chúng tôi đã bao gồm tất cả những hạng mục sau:

Rạp che khách viếng thăm TRẠI HÒM TÂN LẬP Bàn Phật được thực hiện trong tang lễ do TRẠI HÒM TÂN LẬP tổ chức

– Trang thiết bị:

 • Rạp che, bàn ghế
 • Sổ tang, bao thư, bút viết, nước đóng ly, bánh kẹo
 • Xe phục vụ tang lễ: xe dẫn đường, xe rồng, xe du lịch chở khách
 • Đồ tang kĩ thuật Nhật: quần áo, dây rơm mũ bạc, khăn tang, áo sơ mi đen,…
 • Quan tài
 • Hoa tang, hoa trang trí linh đường, bàn Phật / bàn Thánh

Nhân viên TRẠI HÒM TÂN LẬP hỗ trợ gia quyến xuyên suốt tang lễ

– Nhân sự:

 • Lắp đặt rạp che, bàn khách. Tháo dỡ, thu gom vật dụng sau khi kết thúc tang lễ.
 • Hỗ trợ đón khách viếng thăm.
 • Trang trí linh đường, chuẩn bị bàn Phật / bàn Thánh, bàn Linh.
 • Mời sư thầy thực hiện nghi lễ theo đạo Phật (nếu là tang lễ Phật giáo).
 • Thực hiện các nghi lễ: khâm liệm, tẩm liệm, cúng cơm, cầu siêu, động quan, di quan.

Dịch vụ tổ chức tang lễ TRẠI HÒM TÂN LẬP với ưu điểm vượt trội so với cơ sở khác

Đa dạng gói dịch vụ tổ chức tang lễ

Tổ chức một buổi lễ trang trọng, chu toàn để tiễn đưa người quá cố không phải là điều dễ dàng, nhất là khi tang gia bối rối. Trong lúc đau thương tột cùng, để có được một lễ tang trọn vẹn, đủ đầy rất cần sự hỗ trợ. Thấu hiểu được điều ấy, TRẠI HÒM TÂN LẬP hỗ trợ gia quyến với các dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói, giúp gia đình bớt đi gánh nặng trong quá trình chuẩn bị hậu sự.

Tổ chức tang lễ theo nghi thức Công giáo

Cho dù gia đình chọn chôn cất hay hỏa táng, cho dù tổ chức theo bất kỳ tôn giáo nào, TRẠI HÒM TÂN LẬP đều đáp ứng đa dạng các tang lễ theo đúng phong tục tôn giáo. Tại đây, gia quyến được cung cấp các gói dịch vụ từ cơ bản đến cao cấp cùng các tiện ích, dịch vụ cộng thêm vượt trội đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Dịch vụ cao cấp, giá cả hợp lý, minh bạch

Tang lễ tổ chức bởi TRẠI HÒM TÂN LẬP với chất lượng dịch vụ vượt trội, quý khách sẽ được tư vấn các gói dịch vụ tùy vào điều kiện của mỗi gia đình. Dịch vụ tổ chức tang lễ TRẠI HÒM TÂN LẬP cam kết mọi chi phí sẽ được kê khai rõ ràng, không mập mờ hay phát sinh bất kỳ khoản chi vô lý nào.

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ

TRẠI HÒM TÂN LẬP sở hữu các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất cao cấp, để tang lễ được diễn ra trang trọng và chỉn chu nhất. Bảo đảm không cung cấp thiếu, hư hỏng các vật dụng,… để tang lễ được tổ chức một cách đẹp nhất theo yêu cầu của gia quyến.

Tổ chức tang lễ theo nghi thức Phật Giáo

Khi sử dụng dịch vụ của TRẠI HÒM TÂN LẬP, quý gia đình sẽ không phải bận tâm đến những việc phát sinh trong lúc tang gia bối rối và toàn tâm cho việc tổ chức tang lễ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

TRẠI HÒM TÂN LẬP có đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp đến từ Malaysia, Đài Loan và Nhật Bản, hỗ trợ phục vụ gia quyến hoàn tất mọi nghi thức và nhu cầu khi hữu sự. Bắt đầu từ việc tư vấn các dịch vụ phù hợp với yêu cầu cũng như điều kiện của mỗi gia đình. TRẠI HÒM TÂN LẬP sẽ tổ chức tang lễ trọn gói theo đúng thủ tục và nghi lễ tôn giáo, nhằm mang đến sự chăm sóc toàn diện, chu đáo nhất cho người đã khuất.

Nhân viên TRẠI HÒM TÂN LẬP hỗ trợ tiếp đón khách viếng thăm và thực hiện nghi lễ

Đội ngũ nhân viên TRẠI HÒM TÂN LẬP nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, tận tâm, đáp ứng đầy đủ các bất kỳ yêu cầu lễ nghi tôn giáo. Nhân viên TRẠI HÒM TÂN LẬP luôn sẵn sàng phục vụ gia quyến 24/24, không ngại thời tiết hay khoảng cách.

Thấu hiểu tâm tư gia quyến

Với chữ “tâm” là kim chỉ nam được đặt lên hàng đầu, TRẠI HÒM TÂN LẬP sẵn sàng đồng hành cùng gia quyến trong lúc tang gia bối rối. Để hành trình của người đã khuất trọn vẹn và chia sẻ phần nào áp lực cũng như khó khăn từ tang sự, TRẠI HÒM TÂN LẬP mong muốn là người đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt quá trình tiễn đưa người đã khuất về cõi vĩnh hằng; là người bạn để cùng vượt qua đau buồn và chúc tụng cho một cuộc đời đã được sống trọn vẹn.

Sự ra đi đột ngột của người thân là cú sốc tâm lý mà không một ai có thể vượt qua ngay lập tức để tự lo liệu hậu sự. Thấu hiểu được những lo lắng ấy, TRẠI HÒM TÂN LẬP mang đến dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói để phần nào giảm bớt mối lo và hơn hết để người ra đi được bình yên nhất.